Theo tôi được biết thì lãi suất vay tiền mặt mà không thế chấp tài sản thường khá cao. Tôi đang đi làm nhận lương từ công ty thì không rõ lãi suất vay tín chấp của bên mình là bao nhiêu và có cần ai trong công ty bảo lãnh gì không?

(Anh Thắng – Cam Ranh, Khánh Hòa)

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp

VAY5S xin trả lời BẠN như sau

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm vật dụng gia đình, xây dựng, sửa sang nhà cửa, hoặc có các dự định cho tương lai cần phải thực hiện nhưng lại gặp khó khăn về tài chính, đồng thời bạn lại không có tài sản thế chấp và muốn có tiền nhanh thì vay tiêu dùng tín chấp là một sự lựa chọn hàng đầu.

VAY5S là một trong số ít những tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất tại Việt Nam. Với những sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với đại đa số khách hàng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với mình. Và điều đặc biệt khi làm hồ sơ vay tại VAY5S bạn sẽ được nhận tiền trực tiếp tại Ngân hàng mà không phải thông qua một bên thứ 3 nào khác và tất nhiên là không mất bất cứ một khoản phí nào.

Đăng ký vay

Bạn muốn vay chỉ mất 5 giây

Chúng tôi sẽ phản hồi sau 2-3 phút khi đã nhận được thông tin
Đăng ký vay

Quay trở lại câu hỏi của bạn, lãi suất vay ưu đãi VAY5S đang hỗ trợ cho sản phẩm đi làm hưởng lương thấp nhất là 1.66%, mức lãi vay này thấp hơn so với các tổ chức tín dụng khác trên thị trường.

Ngoài ra, khi vay vốn tại VAY5S bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khác như:

  • Thời gian trả linh hoạt: có thể chọn bất cứ thời gian nào để thực hiện nghĩa vụ trả nợ của mình từ 06 tháng đến 36 tháng. Có thể chọn tùy ý 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng v.v…
  • Linh hoạt thời điểm tất toán: có thể trả dứt hoàn toàn khoản vay tín chấp của mình tại bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn.
  • Điểm nộp lãi trải rộng: có thể nộp lãi vay ở bất cứ chi nhánh nào của Ngân hàng VPBank, bưu điện, FPT Shop, Nguyễn Kim hoặc bất cứ cửa hàng Thế Giới Di Động nào trên toàn quốc.

Vay tiêu dùng tín chấp không cần người bảo lãnh

Nếu bạn đã đáp ứng đủ diều kiện vay thì không cần bất cứ ai bảo lãnh (Kể cả người thân) và bạn có thể làm hồ sơ vay bình thường.

Mọi ý kiến thắc mắc bạn có thể đăng câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ điện thoại hỗ trợ vay tại khu vực của mình để được hỗ trợ trực tiếp hoàn toàn miễn phí.