Tôi hiện tại đang làm hồ sơ tại VAY5S, tôi muốn hỏi rằng quy trình cho vay tín chấp cụ thể bao gồm những bước như thế nào để tôi dễ dàng theo dõi hồ sơ của mình. Xin cảm ơn.

(Chị Lệ – Cầu Đá, Nha Trang)

VAY5S xin trả lời chị như sau

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng của VAY5S đặt ra khi chuẩn bị ký hợp đồng vay tín chấp. Nay xin được trả lời cụ thể về quy trình cho vay như sau:

Liên hệ nhân viên tư vấn vay tín chấp

Bước 01: Liên hệ nhân viên hỗ trợ

Sau khi xác định được mục đích vay, khả năng tài chính của bạn thì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên VAY5S tư vấn miễn phí về cách lựa chọn hình thức vay tín chấp, cách áp dụng lãi suất vay tín chấp, các hồ sơ vay cần thiết cho từng loại sản phẩm vay.

Chuẩn bị hồ sơ và ký hợp đồng

Bước 02: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay và tiến hành ký hợp đồng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ theo yêu cầu và liên hệ lại với nhân viên tư vấn. Nhân viên tư vấn sẽ đối chiếu bản gốc toàn bộ hồ sơ, nếu phù hợp sẽ ký hợp đồng vay với khách hàng.

Đăng ký vay

Bạn muốn vay chỉ mất 5 giây

Chúng tôi sẽ phản hồi sau 2-3 phút khi đã nhận được thông tin
Đăng ký vay
Thẩm định vay tín chấp

Bước 03: Thẩm định

Nhân viên thẩm định của ngân hàng sẽ xác minh lại thông tin khách hàng. (Vd: Năng lực tài chính, nơi ở…) qua điện thoại, hoặc gặp trực tiếp khách hàng nếu cần.

Duyệt khoản vay

Bước 04: Duyệt hồ sơ vay

Nhân viên tại Hội Sở sẽ gọi điện thoại xác nhận duyệt khoản vay tín chấp cho khách hàng với thỏa thuận về số tiền vay và kỳ hạn trả nợ. Sau đó, Khách hàng có thể mang theo CMND trực tiếp đến ngân hàng để nhận tiền vay và sử dụng vào mục đích của riêng mình.

Nhận tiền vay thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng
Tóm lại, hiện nay quy trình cho vay tín chấp của ngân hàng rất chặt chẽ nhưng cũng đảm bảo về mặt thời gian để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng. Chỉ cần đăng ký vay vốn và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hợp lệ thì bạn sẽ nhận được tiền vay nhanh chóng trong 2 đến 3 ngày.

Chúc cho Chị Lệ sớm nhận được khoản tiền muốn vay và thực hiện những mục đích tiêu dùng của mình.

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới hoặc liên hệ nhân viên tư vấn tại khu vực của mình để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.